Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội ngày một tăng. Được sử dụng đất hoặc ngôi nhà chính tên mình là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó hoặc do các thủ tục; quy trình của nhà nước còn gây nhiều khó khăn cho người dân. Vì vậy, việc làm sổ đỏ của người dân còn nhiều bất cập. Thấu hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội ra đời nhằm mục đích gỡ rối cho người dân. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội cung cấp những dịch vụ gì?

Sổ đỏ hay còn được gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là một loại giấy tờ hết sức quan trọng; trong việc chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của người dân. Làm sổ đỏ vừa là quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của toàn thể nhân dân.

Nhà nước ta cũng rất coi trọng vấn đề này; các công tác thực hiện và kiểm tra rất nghiêm ngặt. Vì vậy, với nhu cầu làm sổ đỏ tăng cao; cùng với sự rắc rối trong các khâu thủ tục; thời gian chờ đợi lâu nên người dân rất khó khăn để có một tờ giấy chứng nhận. Thấy được sự quan trọng cũng như sự vất vả của người có nhu cầu; văn phòng dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội cung cấp tới khách hàng các dịch vụ liên quan đến sổ đỏ như:

 • Dịch vụ làm sổ đỏ lần đầu
 • Dịch vụ tách, hợp thửa
 • Dịch vụ sang tên, chuyển nhượng, tặng cho
 • Dịch vụ xóa chấp, giải chấp
 • Dịch vụ làm sổ đỏ nhà tái định cư
 • Dịch vụ làm sổ đỏ nhà chung cư
 • Dịch vụ làm sổ đỏ nhà tập thể
 • Dịch vụ làm sổ đỏ nhà dự án,…
Sổ đỏ là loại giấy tờ rất quan trọng đối với chủ sở hữu
Sổ đỏ là loại giấy tờ rất quan trọng đối với chủ sở hữu

2. Những lý do nên chọn dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Như đã nói ở phần trên, nếu như làm sổ đỏ tại UBND xã, phường, thành phố; thủ tục và quy trình để làm sổ đỏ rất phức tạp và mất thời gian. Vì vậy, sử dụng dịch vụ này là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Ở đây khách hàng sẽ nhận được những lợi ích là:

Được chuyên viên tư vấn chi tiết, tận tình các quy định của pháp luật và nhà nước về các vấn đề liên quan đến sổ đỏ. Đặc biệt, quá trình tư vấn này hoàn toàn miễn phí.

Cung cấp các văn bản, giấy tờ có liên quan. Soạn thảo những văn bản cần thiết đúng quy định của pháp luật liên theo yêu cầu của khách.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, các chuyên viên sẽ làm việc với các cơ quan có thẩm quyền và theo dõi kết quả.

Khách hàng không phải di chuyển nhiều, nhận kết quả ngay tại nhà

Thời gian làm việc nhanh chóng; các giấy tờ chính xác và chất lượng.

Chi phí rẻ, tiết kiệm, đảm bảo không phát sinh các phụ phí khác.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội làm việc nhanh chóng và hiệu quả
Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội làm việc nhanh chóng và hiệu quả

3.Quy trình đăng ký tại dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Văn phòng công chứng của chúng tôi chuyên cung cấp các gói tư vấn miễn phí đa dạng từ trực tiếp; tại nhà, thông qua gmail hoặc nhắn tin. Các bước để đăng ký dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội là:

Bước 1: Liên hệ và kết nối với chuyên viên để được nhận tư vấn về quy trình, hồ sơ, thủ tục và báo giá dịch vụ

Bước 2: Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thì sẽ lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ theo hướng dẫn của chuyên viên.

Bước 3: Nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ. Chuyên viên xét duyệt hồ sơ, nếu thiếu thì yêu cầu khách hàng bổ sung nhanh chóng các giấy tờ còn thiếu; còn trong trường hợp đã đủ thì hoàn thiện và lưu vào sổ tiếp nhận hồ sơ.

Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan chuyên trách.

Bước 5: Theo dõi và cập nhật tình hình hồ sơ. Sau khi có thông báo nghĩa vụ tài chính thì thông báo đến khách hàng. Khách hàng có thể tự đến cơ quan thuế để nộp hoặc giao cho văn phòng nộp thay.

Bước 6: Văn phòng nhận kết quả và trao giấy chứng nhận đến tận tay khách hàng.

Sau khi có kết quả, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận ngay tại nhà
Sau khi có kết quả, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận ngay tại nhà

4. Hồ sơ để làm sổ đỏ cần những cái gì

Tùy theo mục đích của dịch vụ mà các giấy tờ cần chuẩn bị cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung đều phải chuẩn bị các loại giấy tờ như:

 • Bản sao có công chứng hoặc bản chính của các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước; sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận kết hôn
 • Đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận theo mẫu có sẵn mà văn phòng cung cấp
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất
 • Hợp đồng mua bán/chuyển nhượng/ sang tên/ tặng cho (nếu có)
 • Đơn đăng ký biến động đất đai (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đã thực hiện các nghĩa vụ tài chính như lệ phí trước bạ, thuế thu nhập cá nhân,…
 • Bản vẽ công trình, hiện trạng đất đai và nhà ở

Trên đây là chi tiết về các dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình; văn phòng luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn đã có cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích.